Bộ sưu tập

Thân gửi Anh Chị Em sở hữu chung cư CT6 Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Các khách hàng mua căn hộ chung cư tại tòa CT6 Văn Khê đã liên hệ với nhau và tập hợp trước mắt để yêu cầu Chủ đầu tư-Công ty Cổ phần Hà Châu OSC để bàn giao nhà sớm (theo Hợp đồng là hơn 02 tháng), chứ theo như hiện nay thì chưa biết khi nào Chúng ta mới có nhà để ở. Về lâu dài, mục tiêu của Blog này là để Chúng ta xây dựng và phát triển Cộng đồng Cư dân CT6 Văn Khê, Hà Đông.

Anh Chị Em nào biết thì liên hệ qua thư điện tử và thông báo cho những người khác chưa biết.

Bạn nào mới lần đầu tiên vào Blog này thì đọc thêm thông tin của mọi người đã trao đổi trước ở phần “Bình luận, nhận xét” ở bên phải dưới Bài viết này.

Cám ơn nhiều.

Thư điện tử nóng 24/7: ct6vankhe@gmail.com hoặc chungtoi_ct6vankhe@yahoo.com

Blog chính của Nhóm: Http://ct6vankhe.wordpress.com

Blog phụ/backup của Nhóm:  Http://congdongct6vankhe.wordpress.com

Advertisements

51 responses to “Thân gửi Anh Chị Em sở hữu chung cư CT6 Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

 1. Dại dột khi có tiền mà lại đi mua chung cư, đặc biệt là chung cư ở Văn khê mà điển hình là CT6. đúng là có tiền mà không biết chỗ mua. Mua nhà với giá cao mà chất lượng thấp. ngu ngu ngu quá đi thôi

 2. Tôi không hiểu các bác đại diện cho hội mua nhà CT6 kiểm soát kiểu gi có biết là thiết kế của CT6 so với tình trạng thi công thực tế có rất nhiều điều khác xa nhau, mà những điều này toàn bất lợi cho người mua nhà là chúng ta không a. Đơn cử như trong thiết kế thì tầng 18 là bể vầy cho con em chúng ta vui chơi (đây là diện tích sử dụng chung) vậy mà bây giờ họ ko làm bể bơi nữa mà xây thành một văn phòng với danh nghĩa là làm trụ sở BQL tòa nhà nhưng thực tế là để sau này chủ đầu tư chiếm dụng diện tích đó. Điều thứ 2 là trong thiết kế tòa nhà thì đa phần cửa sổ được thiết kế là vách kính chịu lực thông suốt các tầng, với thiết kế như thế tòa nhà trông sang trọng và cao cấp hơn nhiều nhưng để giảm chi phí xây dựng chủ đầu tư đã xây tường 110cm lên để tạo thành cửa sổ nhìn thật cục mịch và chẳng có tí tẹo gi gọi là cao cấp ở tòa nhà này. Chư kể đến chuyện toàn bộ diẹn tích mặt ngoài tòa nhà thiết kế là ốp gạch inax nhưng để đỡ tốn kém người ta cũng bỏ phần ốp gạch đi và thay vào đó là sơn. Thử hỏi các bác tiền chúng ta bỏ ra mua nhà với danh nghĩa là chung cư cao cấp nhưng các bác chỉ giúp em xem nó có chỗ nào cao cấp không. Nói thật thiết kế thì bất hợp lý thang bộ thì tối om, phòng ngủ thì không có ánh sáng và thông gió, chẳng có mấy phòng được vuông vắn chưa nói đến vật tư cấp nước dùng toàn loại rẻ tiền chất lượng là dấu hỏi lớn???.

  • Làm gì có chuyện CT6 Văn Khê là chung cư cao cấp bạn. Mình đồng ý với bạn là có một số hạng mục bị thay đổi theo thiết kế. Việc này ta để dành và kiện với Chủ đầu tư khi nào được bàn giao căn hộ và yêu cầu họ trừ tiền trong số 10% đã đóng, nếu ko được thì phải chiến.

 3. Mình ko mua chung cư
  Nhưng mua đất liền kề
  Đang nộp hồ sơ hợp đồng làm sổ đỏ
  mà thông tin lùm xùm về văn khê
  Chuối quá

 4. Tin liên quan Sông Đà Thăng Long ACE CT6 sao lại không quan tâm chứ?
  Cũng như các bác, e đang rất sốt ruột và lo lắng cho căn 90m2 ở tòa CT2-105. Hiện tòa nhà này đang xây móng và đã dừng thi công hơn 1 năm nay k triển khai thêm được gì, trong khi đó e đã đóng được 65% tiền và đã đến ngày đóng tiếp 5% theo nội dung HĐ mua bán. E cũng chưa nhận được thông báo hay đề nghị xác nhận nào từ SĐTL.
  Thứ nhất, chủ đầu tư có xây nữa đâu mà lo vấn đề đóng. Tính đến hết ngày 15/3/2012 hiện trạng vẫn y nguyên như cách đây 1 năm. Thứ 2, không có thông báo đóng tiền thì tạm thời việc đóng không phải nghĩ đến. Hôm qua tôi mới lên tận nơi và vào các phòng thì ngoài phòng kinh doanh được mấy người lèo tèo. Ban giám đốc không thấy 1 ai. Tự hỏi hàng ngàn tỷ thu của khách hàng đang trôi về đâu? (Comment vừa mới ngày 16/5/2012 trên https://groups.google.com/group/usilkcity/browse_thread/thread/eff1cd3412476a82 đấy). Ông con thế này Trí đâu, Dũng đâu? Cụ Bố liệu khỏe hơn không? hay cạn bố nó hết tiền rồi???

 5. Từ 13/4/2012 tới nay 19/5/2012 sao không có Comment nào? Tôi ở xa quá nên mù tịt tình hình thực tế triển khai CT5AB và CT6. CT6 thì dậm chân mốt-hai-mốt, nghiêm-nghỉ. Nhưng CT5AB, Mr. Chiến ép Cụ Kiên Hà Châu đổ quân sang làm cơ mà. ACE CT5AB hò nhau xông thẳng vào phòng Mr.Chiến, không hiểu thành công hay xịt? Đọc mấy Comment bên đó, thấy có vẻ như “một nốt trầm xao xuyến…” Sau “Thư ngỏ 17/5..” Ban Đại diện sẽ tung ra những chưởng gì đây. Liệu có sức công phá “boongke” Hà Châu OSC?

 6. Phạm Tiến Sơn

  Kính gửi các Anh/Chị!
  Như đã tập hợp trong danh sách liên lạc, chúng ta đã có được 76 hộ. Ban liên lạc nên sớm đưa ra những phần công việc chính để cho các thành viên góp ý bổ sung thống nhất nội dung, sau đó làm thành một bản yêu cầu chung để Ban đại diện làm việc trực tiếp với Hà Châu (Ông Kiên) và gửi Báo chí.
  Trân trọng!
  Phạm Tiến Sơn – 503 – CT6

 7. CT5AB đấu tranh như vậy mà hiện giờ vẫn chưa thể nhận nhà đúng hẹn, các Bác ý cũng đang rất bức xúc. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến CT6 chúng ta vì CT5 xong thì HC mới có thể chuyển sang CT6. Chúng ta phải tiếp tục gây sức ép với HC, phải gặp được Bác kiên để nghe giải trình và trả lời câu hỏi của chúng ta.

 8. Các Bạn bên CT2 Văn Khê tư vấn cho Chúng ta:
  “Vấn đề là :
  1-các bạn phải tập trung được đông đảo lực lượng
  2-Nghiên cứu lại hợp đồng MBCH đã ký với chủ đầu tư, Luật nhà ở, Luật KDBĐS…
  3-Thông qua báo đài..để rộng đường công luận
  4-Nếu có thể mời Luật sư…

  chúc các bạn thành công”

 9. Mình muốn tham gia, có j báo cho minh nhé.

 10. Trước tiên tôi rất hoan nghênh bạn tạo ra blog này, quả thật nó giúp chúng tôi được nhiều để gây sức em cho CĐT. Khi nào các bác offline tôi sẽ tham gia. Theo tôi biết tay K. TGĐ của hà châu là bố tay D. SDTL. Chúng ta cần làm nhanh không nhớ 2 bố con tên này tẩu tán hết tài sản rồi tuyên bố phá sản

 11. hôm nay có tình hình gì mới không mọi người ?

 12. Mình rất muốn tham gia, có lịch gặp mọi người thì thông tin cho mình biết nhé.

 13. Mình là Thùy Linh, nick của mình thuylinhusvn

 14. Thân gửi các Bạn mua căn hộ chung cư CT6 Văn Khê,

  Hiện nay, mọi người vẫn đang tập hợp danh sách ACE liên quan.
  Đề nghị các Bạn bớt chút thời gian vào các mạng xã hội để up, mở các bài viết, chủ đề liên quan hoặc bằng cách nào thấy hiệu quả để tìm những người chưa biết.
  Các biện pháp mà Chúng ta đã làm đã bắt đầu phát huy tác dụng.
  Cám ơn nhiều.
  https://ct6vankhe.wordpress.com

 15. Anh ơi, hôm nay là thứ 4 rồi anh xem hẹn mọi người tập trung gặp nhau vào ngày giờ, địa điểm nào cụ thể đi để còn chuẩn bị a.

 16. Bác xem đã tập hợp được bao nhiêu thành viên CT6 rồi thì chúng ta tổ chức cuộc 1 buổi gặp gỡ trước đi. Vạch ra kế hoach gặp gỡ chủ đầu tư như nào rồi bước tiếp theo tìm thêm các Anh Chị mua CT6. Chứ liên hệ qua Blog cũng chỉ là trao đổi thông tin qua lại. Bác xem thực tế đi nhé. Có gi Bác nhắn qua email hoặc trên Blog cho Em.

 17. Bác cho E hỏi hôm rồi Bác có vào VK ko? Cho Anh Chi Em biet thông tin với. Tks!

 18. Hiện nay toàn bộ tổng hành dinh của Hà Châu nằm ở tầng 2 của tòa CT6 nhé. Hết tiền thuê địa điểm cũ rồi nên giờ ở luôn tại công trường. Các bác CT6 cần thì cứ lên tầng 2 CT6 gặp trưc tiếp ban lãnh đạo công ty.

 19. Các bạn cố gắng bớt chút thời gian bình luận trên các trang mạng xã hội để thu hút bạn đọc. Sau một tuần bây giờ mà đánh các cụm từ liên quan đến CT6 Văn Khê trên Google thì Blog của Chúng ta đã lên trang đầu, thậm chí còn đứng thứ 3. Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ.
  https://ct6vankhe.wordpress.com

 20. Khi nào bạn vào hiện trường về báo cáo tình hình Chủ Đầu Tư Hà Châu thi công công trình đến đâu rồi. Bác nhớ chụp ảnh hoặc quay video clip (nếu có) để tải lên Blog này để cho mọi người biết. Tks!

 21. Cuối tuần này cũng phải du hành một chuyến vào xem và học hỏi kinh nghiệm các bạn bên CT5AB Văn Khê và cập nhật tình hình CT6 Văn Khê.

  https://ct6vankhe.wordpress.com

 22. Anh ơi, em gửi mail cho anh vào ct6vankhe@gmail.com đấy nhé. Anh check giúp em 🙂

 23. Mình tìm được danh sách các mạng xã hội có nhiều người Việt Nam tham gia để các bạn đăng ký nick và thông báo. Hy vọng đến cuối tháng sẽ có 20-25 ACE biết. Cụ thể:
  Mạng xã hội online và giải trí http://me.zing.vn
  Mạng xã hội thông tin blog http://yume.vn/
  Mạng xã hội doanh nhân trí thức Việt Nam http://11111.vef.vn/topblog
  Mạng xã hội Tầm Tay http://tamtay.vn
  Mạng xã hội CyWorld Việt Nam http://www.cyworld.vn/v2/
  Mạng xã hội Clip http://clip.vn
  Cộng đồng trực tuyến kết nối trí thức và chuyên gia cyvee http://www.cyvee.com
  Mạng xã hội và Blog – Ngôi sao Blog http://ngoisaoblog.vn/
  Mạng xã hội trường xưa http://www.truongxua.vn
  Mạng xã hội cho những người yêu ca hát http://www.yeucahat.com/
  Mạng xã hội Tìm Nhanh http://timnhanh.com.vn/
  Mạng xã hội Việt Nam http://www.goonline.vn/
  Mạng doanh nhân: http://veer.vn/
  Mạng những người yêu Hà Nội: http://ilovehanoi.vn/
  Mạng chuyên gia cao cấp: http://www.caravat.com
  Mạng nghề nghiệp, Hướng nghiệp và giới công sở: http://www.motibee.com
  Cho phép tạo chatroom riêng trên website của mình: http://ziczac.vn/
  Mạng xã hội để tìm bạn cũ: http://www.yousecond.com/home.php
  Mạng thông tin blog: http://yume.vn/
  Mạng xã hội và kết bạn: http://vnvista.com/mangxahoi
  Mạng xã hội cho Phụ Nữ: http://www.phununet.com/
  Mạng xã hội tìm việc nhanh http://www.timviecnhanh.com/
  Mạng xã hội Thế giới Nghề nghiệp http://www.thegioinghenghiep.vn/
  Mạng xã hội chia sẻ thông tin http://www.tagvn.com/
  Mạng xã hội giải trí http://www.vietgiaitri.com/
  Mạng xã hội Học làm giàu http://www.hoclamgiau.vn/
  Mạng xã hội có công nghệ định vị đầu tiên ở Việt Nam http://yoo.vn/
  Mạng xã hội Yêu Blog http://yeublog.vn/
  Mạng xã hội trí thức và doanh nhân Việt Nam http://www.buddy.vn/
  Mạng kết nối bạn bè http://Banbe.net

  Hội chung cư CT6 Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội —->
  https://ct6vankhe.wordpress.com

 24. Một bạn bên CT5AB chia sẽ kinh nghiệm về cách tìm những người sở hữu căn hội CT6 Văn Khê, Hà Đông:
  “duongtv0406 says:
  Tháng Ba 12, 2012 lúc 11:19 sáng
  Bạn bỏ tiền ra thuê Google quảng cáo mấy từ khóa như là: hội người mua nhà CT6, chung cư văn khê CT6…
  Lên các diễn đàn, trang rao vặt post thật nhiều bài liên quan đến tình hình chung cư này và nhớ để link đến trang diễn đàn của bạn”

 25. Thân gửi ACE sở hữu CT6 Văn Khê, Hà Đông
  Tôi đã tạo một số trang chuyên về CT6 Văn Khê ở một số diễn đàn, mạng xã hội. Đề nghị mọi người đăng ký nick (nếu chưa có) vào xem và bình luận cũng như up cho bay lên để mọi người chưa biết.. Tôi thấy việc này các ACE bên CT5AB làm có hiệu quả. Cụ thể theo các liên kết như sau:
  1. Web Trẻ thơ:
  http://www.webtretho.com/forum/f43/tim-anh-chi-em-so-huu-chung-cu-ct6-van-khe-ha-dong-1145488/
  2. Làm Cha mẹ:
  http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/515174-Hội-chung-cư-CT6-Văn-Khê-Hà-Đông
  3. Yêu trẻ thơ:
  http://diendan.yeutretho.com/tim-nhung-nguoi-so-huu-chung-cu-ct6-van-khe-ha-dong-612095.html
  4. Jao vặt:
  http://hanoicity.jaovat.com/item_page.php?Id=329024547&ts=1331694701
  …..

  Hãy tham gia Cộng đồng của Chúng tôi tại:
  https://ct6vankhe.wordpress.com

 26. Tôi được nhân viên Hà Châu nói là sau khi xong CT5AB thì mới quay ra làm nốt CT6. Còn theo những công nhân làm việc ở công trường thì may ra cuối năm mới được giao nhà.

  Thông tin thêm về Hà Châu OSC
  Hà Châu do ông Kiên (trước làm bên Tổng Sông Đà) là chủ tịch HĐQT. Ông Kiên là bố của ông Dũng (TGĐ Sông Đà – Thăng Long, mã CK là STL) hiện nay. STL có vốn điều lệ 150 tỷ nhưng triển khai rất nhiều công trình tại Hà Nội, Nha Trang. Riêng Usilk cần tới 10.000 tỷ. Hiện STL có số nợ ngân hàng tương đối lớn. Công trình Usilk hiện có tiến độ thi công rất chậm. Theo lời hứa của STL thì trong tháng 12/2011 sẽ bàn giao nhưng hiện tại trên công trình không thấy có người thi công.
  Hà Châu cũng là đơn vị đầu tư trường mầm non Sao Khuê (đang xây dở ngay dưới chân CT6). Hiện công trình này đang bị tạm dựng vì có khúc mắc về thay đổi thiết kế.
  Hà Châu cũng là đơn vị đầu tư trường tiểu học Chu Văn An (ngay trong khu Văn Khê). Mức học phí trường dự tính khoảng 3,2triệu/tháng.
  Khu CT6 trước đây được quy hoạch là khu vui chơi cộng đồng (cả khu CT7 phía sau nữa) nhưng đều đã biến thành chung cư.
  Khu hồ trước đây có trụ sở STL cũng định thành chung cư nhưng đã bị dừng.
  Như vậy xét về tình trạng là khá gay go. Nếu không có sức ép từ người mua nhà, báo chí và luật pháp thì chắc chắn chủ đầu tư sẽ không vội vã gì triển khai cả.
  Mọi người nên tổ chức 1 buổi offline để trao đổi thêm.

 27. Các anh chị ơi, hẹn gặp nhau một buổi những người đã liên lạc được để xem lên kế hoạch đi. Giờ ít nhiều gì cũng phải kiến nghị luôn, đến khi đông đủ lại tiếp tục kiến nghị tiếp, chứ không thể đợi đông người được thì có lẽ phải rất lâu.

  • Mình nghĩ để gặp offline hiệu quả thì chúng ta phải có chuẩn bị. Bạn đã làm một số công việc mà mình PM trên Web Trẻ thơ chưa?

 28. Thông tin về CTCP Hà Châu đây các bác nhé:
  Ông Nguyễn Khắc Kiên, Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng giám đốc,
  Ông Nguyễn Văn Quyết, Phó Tổng Giám đốc thường trực,
  Ông Lê Văn Hoàng, Phó Tổng Giám đốc
  Công ty cổ phần Hà Châu OSC Địa chỉ: Số nhà 15 – Phố Nguyễn Khả Trạc- Phường Mai Dịch- Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội
  Điện thoại: 0437631455
  Fax: 0437631454
  Email: contact@hachau.vn

 29. Mấy Chủ đầu tư ở KĐT mới Văn Khê, Hà Đông như SĐTL, Ba Đình, Hà Châu … đều đang bị khách hàng đấu tranh quyết liệt lắm về việc chậm bàn giao cho cả năm, điển hình gần đây nhất là Anh Chị Em ở CT5AB với chủ đầu tư Ba Đình 1.
  Ai ở hữu chung cư CT6 Văn Khê hoặc có người quen biết thì liên hệ với mình nhé.

  https://ct6vankhe.wordpress.com

 30. Hà Châu làm ăn vớ vẩn quá. Tiền thì đã đóng rồi mà thi công đối phó, không hiểu các ông có mang tiền mình đi đầu tư ở đâu nữa không???

 31. Thấy bảo Anh Chi Em bên CT5 AB Tháng 6/2012 được nhận nhà rồi đấy cũng do bên đấy đấu tranh rất mạnh. Các Bác xem còn có cách gì khác nữa không để tập hợp được nhiều anh chị em mua CT6 nữa nhi? Chứ Em thấy trên diễn đàn đã vài ngày mà cũng chưa có kết quả khả thi.

 32. Hiện tại đã có 5 người rồi, chúng ta có nên hẹn gặp nhau một buổi để bàn kế hoạch cụ thể luôn không anh 🙂

 33. Tình hình thị trường bất động sản đang lao dốc thì các chủ đầu tư như Ba Đình (CT5), Hà Châu (CT6) và trước đó là CT4 ở Văn Khê trì hoãn thi công hoặc thi công theo kiểu đối phó và dẫn tới chậm bàn giao nhà cả năm.

 34. Em ủng hộ các bác CT6.

  Bên CT5 bọn em đấu tranh, mồm to, mặc dù vớ phải loại CĐT chổi cùn,rẻ rách nhưng cơ bản là đã có tiến triển rồi, vài tháng nữa là ở dc ( cũng chậm 1 năm ).

  Các bác vào trong này, cứ phải đấu tranh mạnh, tìm thành viên mới, cứ nói CT6 Văn Khê chậm tiến độ thì trên google mới dễ tìm ra được. và phải làm nhanh, kể từ bây giờ, có vài người cũng cứ đến mà gặp CĐT.

  Nhưng qua vài bản tin vỉa hè đối diện CT6 ( có cả nhân viên Hà Châu tham gia ) thì viễn cảnh sáng sủa nhất của các bác cũng phải cuối 2012.

  • Cám ơn Bạn Quang Pham nhiều. Mình cũng bức xúc với Cty Hà Châu lắm rồi vì hết thời gian bàn giao nhà mà chẳng có thông báo gì. Cứ thế này đến kiếp sau mới được Hà Châu bàn giao CT6 Văn Khê. Lập ra blog này cũng tham khảo các bác bên CT5AB nhiều.

 35. Các bạn làm ơn để lại tin nhắn bao gồm thư điện tử và số điện thoại vào hộp thư ct6vankhe@gmail.com . Thanks.

Bạn có ý kiến hay lời bình về bài này, về vấn đề này trên Blog?

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s