Bộ sưu tập

Thông tin từ Website của CTCP Hà Châu OSC

Theo như thông tin đăng trên Trang chủ của Công ty Cổ phần Hà Châu OSC vừa xem lúc 8h30 sáng 30/3/2012 thì  “Dự án Chung cư CT6, Văn Khê” của Chúng ta “đã hoàn thành từ năm 2010”.

Xem liên kết:
http://www.hachau.vn/product/67/CAC-DU-AN-TIEU-BIEU-CUA-HA-CHAU-OSC.html

Xem ảnh chụp màn hình:

 

Thế mới ức chứ!!!

!7/5/2012: Người của Công ty Cổ phần Hà Châu sau khi xem Bài này đã cho sửa thời gian hoàn thành là năm 2012!!!

Advertisements

3 responses to “Thông tin từ Website của CTCP Hà Châu OSC

  1. Với năng lực của Hà Châu OSC – người đứng đầu là ông Nguyễn Khắc Kiên, một trong những lão làng và rất uy tín của ngành xây dựng Việt Nam – mà đầu tư và thi công một công trình bé tẹo kéo dài đến 5 năm (từ 2007 đến 2012) thì cũng lạ. Không hiểu sao nhân viên Hà Châu OSC lại tự làm mất uy tín của sếp mình thế?

  2. Kết luận của Bấm Thanh tra Chính phủ nói rằng “Vinalines đã đầu tư dài hạn rất lớn, dàn trải chủ yếu bằng vốn vay tín dụng, vượt quá khả năng tài chính của đơn vị”…. Rồi các ông ấy làm càn mua vung vãi vô tội vạ, nhà lầu xe hơi, vv…và vân vân. Kết quả dẫn đến bị bắt như ngày hôm nay, không tránh khỏi vòng lao lý. Liệu mấy ông như ê-kíp Sông Đà Thăng Long có cung cách làm giống như vậy không? Nếu giống như vậy, thì sẽ có ngày “lưới trời lồng lộng, chạy đâu cho thoát”.

  3. Anh bạn có sự nhầm đấy. STT 2 Tên dự án “Chung cư CT6 (25 tầng) khu đô thị mới Văn Khê, Quận Hà Đông, TP Hà Nội”. Tổng giá trị: 120.000 triệu đồng; khởi công 2007; hoàn thành 2012. Chỉ trong hợp đồng mua bán nhà căn hộ, Ông Nguyễn Đức Kiên ký mới ghi “dự kiến năm 2011”. Ông Kiên đã không thực hiện được cam kết của mình với khách hàng mua căn hộ CT6 Văn Khê!

Bạn có ý kiến hay lời bình về bài này, về vấn đề này trên Blog?

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s