Bộ sưu tập

Hà Châu OSC gửi Khách hàng CT6 về tiến độ bàn giao các căn hộ chung cư CT6 Văn Khê

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ CHÂU OSC

————–&—————–

Số: 53/CV-KTKH

V/v: Tiến độ bàn giao các căn hộ chung cư CT6 – Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————–&—————–

Hà Nội, ngày 09 tháng 2 năm 2012

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG MUA NHÀ CHUNG CƯ CT6

Căn cứ hợp đồng mua bán nhà căn hộ thuộc chung cư CT6, dự án khu đô thị mới Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội đã ký giữa Công ty cổ phần Hà Châu OSC với Quý khách hàng.

Căn cứ điều kiện thực tế trên công trường.

Trước tiên Công ty cổ phần Hà Châu OSC xin cám ơn quý khách hàng đã hợp tác và đặt niềm tin để mua căn hộ tại công trình chung cư CT6, dự án khu đô thị mới Văn Khê do Công ty cổ phần Hà Châu OSC làm chủ đầu tư.

Theo kế hoạch, Công ty chúng tôi dự kiến bàn giao căn hộ cho quý khách hàng vào cuối năm 2011. Tuy nhiên do các nguyên nhân chủ quan và khách quan, nên việc hoàn thành công trình bị chậm so với tiến độ đề ra. Công ty chúng tôi mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ quý khách hàng để Công ty chúng tôi thuận lợi hơn trong việc tiếp tục triển khai thi công công trình nhằm bàn giao các căn hộ cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

Kể từ khi khởi công công trình đến nay, việc thi công công trình gặp nhiều khó khăn như: năm 2008 thời tiết bất lợi (mưa to ngập lụt) gây ảnh hưởng rất lớn, dẫn tới tiến độ thi công phần móng và tầng hầm khó khăn và kéo dài; giá cả thị trường của các loại vật tư, chi phí nhân công và các chi phí khác trong các năm từ 2008 tới nay liên tục tăng, nên gây rất nhiều khó khăn về tài chính cho Công ty chúng tôi trong khi giá bán căn hộ được xây dựng tại thời điểm đầu năm 2008 trong điều kiện giá vật tư rẻ, các chi phí khác rất thấp; mặt khác từ năm 2008 thị trường bất động sản trầm lắng, việc bán các căn hộ của tòa nhà kéo dài và rải rác, nguồn vốn không tập trung nên cũng ảnh hưởng tới việc thi công.

Trong điều kiện khó khăn, Công ty chúng tôi đã phải đi vay ngân hàng. Nhưng việc vay vốn trong những năm qua gặp nhiều khó khăn và lãi suất rất cao nên cũng đã ảnh hưởng tới dòng tiền đưa vào công trình.

Hiện nay tòa chung cư CT6 Công ty chúng tôi đã thi công xong phần thô, phần trát trong và trát ngoài cơ bản đã xong; thang máy đã tập kết về công trình; cửa đi, cửa các phòng và cửa sổ đã đặt hàng và đang sản xuất; hệ thống điện, nước chỉ còn một phần công việc; các hệ thống kỹ thuật khác như cứu hỏa, cấp gas trung tâm đã cơ bản xong phần đường ống… tóm lại khối lượng công việc còn lại không nhiều, Công ty chúng tôi đang tập trung thi công các hạng mục còn lại.

Khó khăn lớn nhất hiện nay của Công ty chúng tôi là nguồn tiền đầu tư cho công trình bị hạn chế. Về phía Công ty chúng tôi cũng đã rất nỗ lực tìm kiếm các nguồn tài chính để phục vụ thi công công trình như bán số căn hộ còn lại tại tầng 2 của công trình; vay ngân hàng và các nguồn khác để thi công. Công ty chúng tôi đang cố gắng tập trung mọi nguồn lực tài chính, vật tư, thiết bị vào thi công công trình để có thể bàn giao các căn hộ cho quý khách hàng trong quý IV năm 2012.

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ từ quý khách hàng.

Kính chúc quý khách hàng và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin trân trọng cám ơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ CHÂU OSC, Tổng giám đốc, (Đã ký)

Nơi nhận: – Như kính gửi, Lưu VT, KTKH.

Nguồn: Hà Châu (www.hachau.vn)

Liên kết: http://www.hachau.vn/news/65/TIEN-DO-BAN-GIAO-CAN-HO-CHUNG-CU-CT6—VAN-KHE—HA-DONG—HA-NOI.html,

Advertisements

4 responses to “Hà Châu OSC gửi Khách hàng CT6 về tiến độ bàn giao các căn hộ chung cư CT6 Văn Khê

 1. Để xem Ông Kiên có giữ được lời hứa bàn giao căn hộ chung cư ct6 văn khê ngày 30/11/2012 không nhé?
  Các bác có dám cá cược với em không?

 2. Bác Kiên đã ký Công văn số 53, Bác Kiên cũng đã hứa, cam kết với chúng em ngày 17/4/2012 bằng Biên bản và mới hôm qua 14/6 thôi, Bác tái cam kết với danh dự cá nhân và là người có quyền quyết định tối cao (chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc) như đinh đóng cột là sẽ giao nhà vào ngày 30/11/2012.
  Em kiên nhẫn đợi Bác đây KHÔNG THÌ BÁC ….

 3. Tôi thấy lạ: Hà Châu làm công việc rùa, chứ công văn cũng rùa nốt. Công nhận đội hình ACE bên CT5A-B làm việc với Ba Đình 1 rất bài bản, có kết quả, giỏi thật, đến mức Mr. Kiên “ra tay” thúc Hà Châu phải đổ quân sang làm cho CT5A-B, trong lúc Hà Châu bỏ bê công trình CT6 của chính mình.

 4. Hàng xóm của CT6

  Đọc Công văn 53 của Hà Châu gửi khách hàng CT6 về chậm tiến độ bàn giao, ký ngày 9/2/2012 nhưng đến gần 2 tháng sau khi các bác gửi đơn kiến nghị tập thể thì Hà Châu mới đưa lên Website của họ ngày 4/4/2012 cũng là ngày các bác thông báo là gửi đơn này đến Hà Châu.
  Hà Châu làm thế là không chấp nhận được.
  Đôi lời cũng chia sẽ với các bác.
  Các bác nên tham khảo CT5AB chứ bên đấy mạnh làm bài bản lắm.

Bạn có ý kiến hay lời bình về bài này, về vấn đề này trên Blog?

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s