Bộ sưu tập

Khẩn cấp: Hà Châu OSC tổ chức gặp mặt các Khách hàng mua nhà CT6 Văn Khê

Hà Châu OSC tổ chức gặp mặt các Khách hàng mua nhà CT6 Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Xin thông báo cho tất cả các anh chị em mua căn hộ chung cư tại tòa CT6, Khu đô thị mới Văn Khê, đường Lê Văn Lương kéo dài, quận Hà Đông, Hà Nội biết là theo Đơn kiến nghị tập thể của Chúng ta cho đến chiều nay thứ Bảy 14/4/2012 một số người đã nhận được Giấy mời của CTCP Hà Châu OSC.

Nội dung họp với các khách hàng CT6 là giải quyết các yêu cầu nêu trong Đơn Kiến nghị tập thể ngày 3/4/2012 của Hội CT6 về việc chậm bàn giao nhà mà theo hợp đồng là đã quá hạn hơn 3 tháng.

Thời gian: lúc 15 giờ, chiều thứ Ba, ngày 17/4/2012. Đề nghị các Anh Chị Em có mặt trước lúc 14h15 tại địa điểm gần trụ sở Hà Châu OSC để làm công tác chuẩn bị.
Địa điểm: tại trụ sở CTCP Hà Châu OSC, số 15, đường Nguyễn Khả Trạc, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Khu tập thể Thời báo Kinh tế Việt Nam). Hướng dẫn đường đến CTCP Hà Châu OSC theo liên kết sau:

Người nào đọc được thông báo này thì làm ơn phổ biến lại cho những người khác ngay qua thư điện tử, gọi/nhắn tin điện thoại, ….

Mọi người lưu ý khi đi mang Giấy mời của Hà Châu, chứng minh thư và các giấy tờ chứng minh Chúng ta là người đã mua căn hộ chung cư tại tòa CT6.

Xin thông báo cho các Anh Chị Em biết và chủ động và tích cực bố trí thời gian tham gia để bảo vệ quyền lợi chính đáng của người mua nhà

ACE nào bất khả kháng không đi được thì bố trí bố/mẹ/vợ/chồng/em tham gia cùng với các giấy tờ liên quan như nêu trên.

Cám ơn nhiều.

Nhóm ACE CT6 Văn Khê

Blog chính theo địa chỉ:  Http://ct6vankhe.wordpress.com

Đường dây nóng theo thư điện tử:   ct6vankhe@gmail.com

Xem Giấy mời ngày 12/4/2012 của CTCP Hà Châu OSC gửi Khách hàng CT6:

Advertisements

11 responses to “Khẩn cấp: Hà Châu OSC tổ chức gặp mặt các Khách hàng mua nhà CT6 Văn Khê

 1. Tôi không hiểu các bác đại diện cho hội mua nhà CT6 kiểm soát kiểu gi có biết là thiết kế của CT6 so với tình trạng thi công thực tế có rất nhiều điều khác xa nhau, mà những điều này toàn bất lợi cho người mua nhà là chúng ta không a. Đơn cử như trong thiết kế thì tầng 18 là bể vầy cho con em chúng ta vui chơi (đây là diện tích sử dụng chung) vậy mà bây giờ họ ko làm bể bơi nữa mà xây thành một văn phòng với danh nghĩa là làm trụ sở BQL tòa nhà nhưng thực tế là để sau này chủ đầu tư chiếm dụng diện tích đó. Điều thứ 2 là trong thiết kế tòa nhà thì đa phần cửa sổ được thiết kế là vách kính chịu lực thông suốt các tầng, với thiết kế như thế tòa nhà trông sang trọng và cao cấp hơn nhiều nhưng để giảm chi phí xây dựng chủ đầu tư đã xây tường 110cm lên để tạo thành cửa sổ nhìn thật cục mịch và chẳng có tí tẹo gi gọi là cao cấp ở tòa nhà này. Chư kể đến chuyện toàn bộ diẹn tích mặt ngoài tòa nhà thiết kế là ốp gạch inax nhưng để đỡ tốn kém người ta cũng bỏ phần ốp gạch đi và thay vào đó là sơn. Thử hỏi các bác tiền chúng ta bỏ ra mua nhà với danh nghĩa là chung cư cao cấp nhưng các bác chỉ giúp em xem nó có chỗ nào cao cấp không. Nói thật thiết kế thì bất hợp lý thang bộ thì tối om, phòng ngủ thì không có ánh sáng và thông gió, chẳng có mấy phòng được vuông vắn chưa nói đến vật tư cấp nước dùng toàn loại rẻ tiền chất lượng là dấu hỏi lớn???.

 2. Anh chị em chúng ta phải sẵn sàng cùng với Ban Đại diện lên số 15 Nguyễn Khả Trạc chiến với Lãnh đạo Hà châu nếu họ tiếp tục bội ước sau khi đã không thực hiện đúng cam kết tăng cường lực lượng, nguồn lực đẩy nhanh thi công tòa ct6 từ ngày 15/5.
  Em đề nghị mọi người lên tiếng đi. Không thể nhân nhượng mãi được đâu!

 3. Cac pac oi! con may ngay nua la den han chot ky phu luc hop dong nhu cac thong bao voi ha chau ma chua thay dong thai gi a?
  lanh dao ha chau lai them mot lan boi uoc?

 4. Em chao cac bac ! Em cung la nguoi mua nha cua ha chau day!

  cac bac oi den ngay 10/6 nay ma ha chau khong co dong thai gi thuc hien loi hua voi khach hang thi anh em ta keo len 15 nguyen kha trac gap ong Kien lam am i len. can thiet thi loi ca bao chi nhu vnexpress, vietnamnet, dan tri, giao duc thoi dai, …….
  ha chau coi thuong minh qua!!!!!

 5. CT6 – biểu tượng oai hùng hay vết nhơ để đời. Bao nhiêu khốn khổ, đảo lộn hết cả kế hoạch, nhà thuê người ta đòi. Con cái thì học tạm bợ, may mà sắp kết thúc năm học. Năm học tới này sao đây? Mr. Kiên nếu không mau chóng làm, thì vết nhơ khó mà gột rửa được.

 6. Mr. Kiên nghĩ gì khi ct6 văn khê còn đứng trơ trọi ở khu văn khê phía trong và ucity kiêu hãnh ở ngoài?

 7. Bác Trí Dũng ơi, tôi nghĩ bác nên viết là “Đàn ông đi đòi nhà – Đàn bà xây tổ ấm” thì đúng với các cư dân CT6 Văn Khê. Các Ông chồng yêu quý ơi! Các ông đòi mạnh vào để chị em tôi ra tay XÂY TỔ ẤM nhé.

 8. Chào bác Trí Dũng!
  Bác nhà báo, hay nhà văn mà định viết Comment dài thế? Em muốn bác bổ sung mấy chương nữa nhé. Chương “Nhất tề đứng lên, các khách hàng liên hiệp lại”. Chương nữa: “Văn Khê nổi giông tố”, bác viết thêm về các sự kiện “ê chề” của mấy CT bên cạnh mà bác ca ngợi nó đẹp mê hồn, hiên ngang sừng sững ấy.
  Chào bác, chúc bác khỏe, dũng khí!

 9. Em định Comment 1 bài viết khá dài “CT6-Văn Khê buồn hay vui” với nội dung:
  1. CT6 là Tòa nhà đẹp nằm ở vị trí Trung tâm Khu đô thị mới Văn Khê hoành tráng.
  2. Đó là dự án BĐS duy nhất mà Cty cổ phần Hà Châu OSC đầu tư.
  3. Cty Hà Châu lãnh đạo bởi một con người cao niên, từng trải, có nhiều thành tích trên thương trường xây dựng, là cây đa-cây đề ở lĩnh vực này.
  4. Vì sao nên nỗi…
  5. Kỷ niệm để lại…
  6. Thay cho lời kết
  Các bác giúp để em viết bài Comment này bằng cách thông tin về tiến độ và chất lượng hoàn thiện công trình CT6 (vì em ở xa quá, rất ít khi về Hà Nội để đến Văn Khê, ngắm nhìn những tòa nhà CT1, CT2, CT3, CT4 và CT5C đã hoàn thành đẹp mê hồn, hiên ngang sừng sứng). Em sẽ lục tìm thêm các thông tin liên quan trên mạng Internet nữa.
  Em chúc các bác mạnh khỏe sớm có nhà. À rõ ràng trong Biên bản ghi “chậm nhất là ngày 30/11/2012”, thế thì các bác sẽ có nhà vào ngày 20-10 – Ngày Phụ nữ Việt Nam đúng không nhỉ? “Đàn ông xây nhà – Đàn bà xây tổ ấm”, Các bà, các chị có nhà vào ngày 20-10 này sẽ là dấu ấn đẹp, Hà Châu có kỷ niệm để lại…. Các bà, các chị sẽ góp tay “XÂY TỔ ẤM” tăng thêm hạnh phúc gia đình.

 10. Hàng xóm của CT6

  Tôi thấy những người mua căn hộ tại Usilk City đã bắt đầu tập hợp để đấu tranh với Sông Đà Thăng Long (có liên quan đến bên Hà Châu của các bạn) để bảo vệ quyền lợi. Theo thông tin trên Báo và trao đổi tại webiste của họ theo địa chỉ:
  http://ucityvankhe.wordpress.com/

  thì tình hình bên ấy bi quan nhiều hơn các bạn thể hiện qua câu “Ngày nào cũng mở ra đọc cho thêm hi vọng” trên trang đó.

Bạn có ý kiến hay lời bình về bài này, về vấn đề này trên Blog?

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s