Bộ sưu tập

Lãi suất vay mua nhà giảm về 10%

Lãi suất vay mua nhà giảm về 10%
 Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa chính thức áp dụng mức lãi suất 10% cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Nam Đô Complex.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Sở Giao dịch 1 (BIDV SGD 1) và Công ty Cổ phần Đầu tư Dầu khí Toàn cầu (GP Invest) vừa ký kết hợp đồng hợp tác hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua căn hộ tại Dự án “Khu Nhà ở, Dịch vụ thương mại và Trường học Nam Đô” (Nam Đô Complex) tại địa chỉ 609 Trương Định, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại dự án Nam Đô Complex có nhu cầu vay vốn ngân hàng để thanh toán tiền mua căn hộ sẽ được BIDV và GP Invest hỗ trợ nhiều ưu đãi, trong đó, lãi suất vay chỉ còn 10%/năm trong 12 tháng vay đầu tiên áp dụng đối với các khoản giải ngân trong khoảng thời gian từ ngày 16/05/2012 đến ngày 31/08/2012, thời hạn vay lên đến 15 năm.

 

Ảnh minh họa

Phối cảnh dự án Nam Đô

Ngoài ra, khách hàng vay vốn mua căn hộ còn được BIDV miễn phí mở tài khoản thanh toán tại BIDV; Miễn phí phát hành thẻ tín dụng và thẻ BIDV – ATM; Miễn phí dịch vụ BSMS trong 06 tháng đầu sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, khách hàng còn được Tổng công ty bảo hiểm BIDV (BIC) tặng 50% phí bảo hiểm căn hộ của năm đầu tiên và chiết khấu 25% phí bảo hiểm trong các năm tiếp theo.
Dự án Nam Đô Complex nằm trong chương trình hỗ trợ tín dụng trị giá 4.000 tỷ đồng của BIDV dành cho khánh hàng là cá nhân, hộ gia đình mua căn hộ, nhà ở các dự án do BIDV tài trợ tập trung ở hai địa bàn Hà Nội, TP.HCM với lãi suất thấp, thời hạn cho vay dài cùng nhiều ưu đãi khác.
Đây là một tổ hợp khu nhà ở cao tầng, trường học mầm non, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê,… được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 26.169 m2, gồm 02 tòa nhà cao 28 tầng và 14 tầng.
Dự án được tư vấn, giám sát bởi các chuyên gia đến từ Hàn Quốc thuộc tập đoàn Dongbu và sẽ được đưa vào sử dụng trong năm 2013.

 

 

Khổng Nhung

Theo: VnMedia.

Bài gốc: http://vnmedia.vn/VN/bat-dong-san/tin-tuc/91_293452/lai_suat_vay_mua_nha_giam_ve_10.html

Advertisements

One response to “Lãi suất vay mua nhà giảm về 10%

  1. Phạm Đắc Bi

    Giá như Cty Hà Châu OSC cũng hợp tác với BIDV để có cách như thế này. Hà Châu lâu nay chỉ quen thi công, vay vốn-trả vốn cho thi công, còn đầu tư như CT6 là Dự án đầu tiên. Cái này cũng bất lợi cho ACE ta. Nhưng Hà Châu cam kết 30/11/2012 này giao các căn hộ ở CT6. Bác Nguyễn Đức Kiên, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc ký cam kết mà.

Bạn có ý kiến hay lời bình về bài này, về vấn đề này trên Blog?

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s