Bộ sưu tập

Kết quả làm việc ngày 7/6 giữa Ban Đại diện với Hà Châu OSC

Từ 15h thứ Năm, ngày 7/6/2012, tại trụ sở Công ty Hà Châu OSC số 15 Nguyễn Khả Trạc, một số thành viên Ban Đại diện đã làm việc với Lãnh đạo Phòng Kinh tế Kế hoạch và Kế toán trưởng của Hà Châu OSC. Mặc dù trước đó, đã có sự sắp xếp trước để Ban Đại diện làm việc với Lãnh đạo Công ty nhưng phía Hà Châu OSC đã không bố trí.

Nội dung làm việc trao đổi với các nội dung đã đạt được trong Biên bản cuộc họp ngày 17/4 (Xem Biên bản theo Bài viết này) như: đẩy nhanh tiến độ thi công tòa CT6 Văn Khê, Hà Châu thu xếp tài chính để hoàn thiện tòa CT6 và ký phụ lục bổ sung hợp đồng mua bán nhà chung cư CT6 …

Kết quả chính và đánh giá của Ban Đại diện sau buổi làm việc như sau:

– Tiến độ thi công: đại diện Chủ Đầu tư xác nhận tiến độ thi công CT6 đã cải thiện nhưng Ban Đại diện khẳng định chưa đáp ứng mong mỏi của khách hàng và chưa theo đúng cam kết của Công ty;

– Thu xếp tài chính để tiếp tục thi công tòa CT6: thông tin từ buổi làm việc cho thấy đến nay Chủ đầu tư cũng là nhà thi công Hà Châu CHƯA thu xếp được tại tài chính (bán tầng 1 và tầng 2 còn lại của Tòa CT6, lấy nguồn tiền từ việc thi công tòa CT5A-B bên cạnh và vay vốn ngân hàng) để đẩy nhanh hoàn thiện tòa CT6 như cam kết giữa Tổng giám đốc Hà Châu OSC với khách hàng ngày 17/4. Như vậy, mục tiêu bàn giao nhà cho khách hàng đúng ngày 30/11/2012 có thể đã xa vời thêm HAI THÁNG nữa!

Thông tin cập nhật của các thành viên Tổ Giám sát thu thập tại hiện trường tòa nhà CT6 từ ngày 17/4, đặc biệt từ ngày 5/5/2012 đến 2/6/2012 cũng đã gián tiếp xác nhận điều này.  Xem chi tiết theo liên kết này.

-Ký kết phụ lục hợp đồng như nêu trong  Biên bản họp với khách hàng ngày 17/4: phía Hà Châu OSC thông báo đang xây dựng và thông báo sớm cho Ban Đại diện. Trước đó, Ban Đại diện đã chủ động có 2 công văn liên tục nhắc Chủ đầu tư điều này. Ban Đại diện và Đại diện của Công ty Cổ phần Hà Châu OSC sẽ tiếp tục làm việc để hoàn thành việc này trước hạn chót 15/6/2012 mà hai bên đã thống nhất. Như vậy, thời gian không còn nhiều cho Hà Châu OSC để thực hiện cam kết của mình mà không phụ thuộc bất kỳ yếu tố gì cả để biện minh với khách hàng.

Advertisements

16 responses to “Kết quả làm việc ngày 7/6 giữa Ban Đại diện với Hà Châu OSC

 1. Pingback: Chúng ta cùng kéo lên Hà Châu lúc 15h ngày 14/6/2012 | Blog Cộng đồng CT6 Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

 2. Hôm nay, kết quả đàm phán với Hà Châu về phụ lục sửa đổi, bổ sung hợp đồng mua bán nhà ct6 như thế nào rồi mọi người ơi?

 3. Đúng vậy. Em nhất trí với pác từ nay trở đi mọi người sẽ lấy khẩu hiệu “Bàn giao nhà chung cư cao tầng CT6 Văn Khê trước ngày 30/11/2012 là Đạo đức, là Văn minh” để làm mục tiêu chiến đấu với Chủ đầu tư.
  Các pác khác cho ý kiến đi.

 4. Chiếnđếncùng

  Cty cổ phần Hà Châu OSC giao nhà trước 30/11/2012, như Ông Nguyễn Đức Kiên – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc đã ký vào Biên bản ngày 17/4/2012 là Đạo đức, là Văn minh. Người già ngoài 70 đâu như ông Kiên liệu có nuốt lời cam kết lừa khách hàng tuổi như lớp đàn em, đàn con! Nếu ông lừa, ông sẽ bị hàng trăm người oán giận!

  • Tôi không tin là chủ đầu tư-hà châu sẽ để công trình ct6 bê bết như lâu nay nữa đâu vì còn cả danh dự của người ngoài 70 tuổi như bác nói.
   Hy vong con tàu ct6 của các cư dân tương lai ct6 sẽ về đích.

 5. Em thấy chiều nay khách hàng ct6 làm dữ lắm. Bác Kiên đã xuất hiện và cam kết nhiều lắm! Không biết có cam kết rồi để đấy như các lần trước nữa không?
  Chúng ta đã ăn mấy quả đắng rồi!

 6. Kết quả làm việc với Công ty Hà châu chiều nay thế nào anh chị em ta ơi?
  Chờ thông báo của Ban Đại diện!

 7. Như vậy là đến bây giờ chưa thấy Ban Đại diện thông báo với mọi người về chuẩn bị, đàm phán ký phụ lục hợp đồng như Ông Nguyễn Khắc Kiên đã ký biên bản ngày 17/4. Một việc như các bác nói là không phụ thuộc vào yếu tố nào cả mà họ cũng không làm. Không thể chấp nhận được.
  Thông tin em nghe nói hà châu sắp tổ chức đại hội cổ đông năm 2012 thì đến lúc đó mọi người kéo lên làm cho ra nhẽ!!!!!!!!

 8. Em se tham gia voi cac anh chi chu khong ha chau se chang lam gi dau neu ta khong ep manh.
  Can thiet thi moi bao chi tham gia vi em thay cach nay hieu qua hon.

 9. Tôi giơ hai tay ủng hộ các cư dân tương lai ct6 văn khê trong cuộc chiến này với chủ đầu tư. Nếu họ kô làm gì thì phải kéo lên thôi trước khi họ phá sản.

 10. Các bạn ơi cho mình tham gia với.
  Tôi đề xuất là nên mang theo cả băng rôn, khẩu hiệu để gây áp lực hiệu quả và họa ra khi đó hà châu mới biện pháp đẩy nhanh toàn thiện.
  Hẹn các bạn vào giờ G.

 11. Hẹn gặp nhóm lúc 15h ngày 14/6/2012 tại Hà Châu.

  • Các Pác N.N.N, PTS, …cũng lưu ý sẵn sàng cho cái lịch ngày 14/7/2012 tới nhé. Vì nếu qua thời điểm đó mà chủ đầu tư không thực hiện các cam kết mới như đã thông báo cho mọi người thì ta lại kéo lên.

 12. Nhóm mình cứ theo lịch đã có cùng nhau kéo lên Hà Châu để gây sức ép thôi.

 13. Kết quả thế này thì toàn thể khách hàng ct6 phải kéo lên hà châu osc thì may ra mới gây được sức ép đẩy nhanh tiến độ được thôi.

Bạn có ý kiến hay lời bình về bài này, về vấn đề này trên Blog?

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s