Bộ sưu tập

Chúng ta cùng kéo lên Hà Châu lúc 15h ngày 14/6/2012

Thông báo đến các Anh Chị Em mua/sở hữu chung cư CT6 Văn Khê,

Qua báo cáo và đánh giá của Tổ Giám sát và một số khách hàng CT6 ở khu vực Văn Khê cho thấy từ ngày 17/4/202 cho đến nay, tiến độ thi công tòa nhà CT6 Văn Khê không có gì tiến triển đáng kể mặc dù Lãnh đạo cao nhất của Công ty Cổ phần Hà Châu OSC (Chủ đầu tư tòa CT6 Văn Khê) đã cam kết với tất cả khách hàng mua nhà đẩy mạnh thi công từ ngày 15/5/2012;

– Song song với thời gian gần 2 tháng qua, Chủ đầu tư Hà Châu chưa thu xếp được các nguồn tài chính để hoàn thiện CT6 như đã cam kết với Chúng ta;

– Đến thời điểm này coi như gần hết thời hạn ký kết phụ lục sửa đổi, bổ sung hợp đồng mua bán căn hộ chung cư CT6 Văn Khê như đã thống nhất ngày 17/4/2012 nhưng Hà Châu OSC chưa làm gì mặc dù đã tái cam kết xúc tiến việc này ở buổi làm việc ngày 7/6 vừa qua với Ban Đại diện Nhóm khách hàng CT6.

Tựu chung lại, có thể nói Chúng ta đã xa mục tiêu giao nhà vào ngày 30/11/2012 như Chủ đầu tư hứa, cam kết nhưng gần như chưa làm gì  !!!!!!!!

Như trao đổi và đề xuất của các anh chị em, Ban Đại diện xin khẳng định lại việc tất cả Chúng ta sẽ kéo lên Công ty Cổ phần Hà Châu OSC với các thông tin như sau:

1. Thời gian: từ 15h chiều thứ Năm ngày 14/6/2012. Lưu ý để đạt được mục tiêu nêu trên vì thời gian Chúng ta ở lại trụ sở Hà Châu có thể kéo dài nên các Anh Chị Em bố trí các công việc riêng hợp lý để tham gia đầy đủ từ đầu đến cuối, có thể rất muộn.

2. Địa điểm: trụ sở của Hà Châu, số 15 phố Nguyễn Khả Trạc, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy. Xem hướng dẫn đường đến Hà Châu.

3. Thành phần: tất cả các khách hàng mua/sở hữu chung cư CT6 Văn Khê. Các anh chị em làm ơn bố trí thời gian quý báu của mình để tham gia có hiệu quả. Những người bất khả kháng nên cử người nhà (bố/mẹ/anh/chị/em/ ….) tham gia khi đó mới gây được áp lực lớn với Chủ đầu tư.

4. Mục tiêu:

– Gặp mặt bằng được Ông Tổng giám đốc và yêu cầu họ giải thích, có biện pháp mà Hà Châu đã cam kết trong Biên bản ngày 17/4 làm việc với Chúng ta;

– Thực hiện các công việc khác về tổ chức của Nhóm CT6;

– Sau khi làm việc với Chủ đầu tư, Chúng ta sẽ bàn tiếp các biện pháp nếu từ ngày 15/6/2012, Chủ đầu tư chưa có động thái gì để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện CT6 Văn Khê.

Để chủ động như lần trước, mọi người lưu ý khi đi mang tất cả giấy tờ chứng minh mình là người đã mua/sở hữu chung cư CT6 Văn Khê.

Mọi người thực hiện các nhóm công việc chuẩn bị như đã phân công.

Hy vọng gặp mặt tất cả ĐẦY ĐỦ các anh chị em.

Anh chị em nào CHƯA tham gia Nhóm CT6 Văn Khê theo đường dây nóng 24/7: ct6vankhe@gmail.com   hoặc    chungtoi_ct6vankhe@yahoo.com

Hoặc qua Blog của Nhóm:  Http://ct6vankhe.wordpress.com

Trân trọng cám ơn.

Ban Đại diện Nhóm khách hàng CT6 Văn Khê

Advertisements

One response to “Chúng ta cùng kéo lên Hà Châu lúc 15h ngày 14/6/2012

  1. Ban Đại diện phải lên kế hoạch hàng tháng và các tình huống đột xuất để tất cả bà con chuẩn bị lên Hà Châu nếu tại hiện trường không có tiến triển rõ rệt hàng tuần/15 ngày/hàng tháng theo đánh giá của Tổ giám sát và các khách hàng ct6 ở khu vực Văn Khê.
    Thanks

Bạn có ý kiến hay lời bình về bài này, về vấn đề này trên Blog?

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s