Bộ sưu tập

Ký Phụ lục số 3 Sửa đổi, bổ sung một số điểm của Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư cao tầng CT6 Văn Khê

Để thực hiện nội dung thống nhất trong các Biên bản làm việc ngày 17/4 và ngày 14/6/2012 giữa khách hàng mua chung cư cao tầng CT6 Văn Khê-Hà Đông và Chủ đầu tư-Công ty Cổ phần Hà Châu OSC (xem các Tin 1 Tin 2 liên quan), ngày 15/6/2012 Ban Đại diện Nhóm khách hàng CT6 đã đàm phán và thống nhất với đại diện của Chủ đầu tư nội dung khung của phụ lục hợp đồng.

Việc đàm phán thành Phụ lục số 3 này đã làm giảm bớt những điểm bất lợi trong Hợp đồng mua bán trước đây ký giữa người mua chung cư CT6 và Chủ đầu tư. Các khách hàng sẽ trực tiếp ký Phụ lục số 3 này với Chủ đầu tư. Việc ký kết phụ lục này đúng ra có thể ký được từ ngày 22/6/2012 tuy nhiên Ban Đại diện vẫn muốn chờ xem các động thái của Chủ đầu tư tại Hội nghị khách hàng ngày 7/7/2012.

Trước đó bản chào phụ lục hợp đồng bổ sung này của Ban Đại diện đã được các luật sư, các nhà chuyên môn bất động sản đóng góp ý kiến và tư vấn.

Ban Đại diện đã sắp xếp với Chủ đầu tư về việc ký Phụ lục số 3 và thông báo đến tất cả khách hàng mua chung cư CT6 Văn Khê để cùng đi như sau:

1. Thời gian ký: từ 15h chiều thứ Tư, ngày 11/7/2012.

2. Địa điểm ký: tại số 15, phố Nguyễn Khả Trạc-trụ sở của Công ty Cổ phần Hà Châu OSC. Xem thêm thông tin về địa chỉ này.

3. Nội dung Phụ lục sửa đổi, bổ sung. Xem và tải về file MS Word đính kèm theo liên kết này:

Phu luc Hop dong da thong nhat voi Ha Chau theo Bien ban lam viec ngay 15.6.2012

4. Yêu cầu: các khách hàng mang Hợp đồng mua bán chung cư cao tầng CT6 Văn Khê, chứng minh thư nhân dân, hợp đồng ủy quyền công chứng (nếu có), thông tin về hộ khẩu thường trú, số điện thoại và các giấy tờ liên quan khác. Xem các thông tin cần trên Phụ lục bổ sung hợp đồng.

5. Thông tin liên hệ của Chủ đầu tư: Trưởng phòng Kinh tế-Kế hoạch Công ty Cổ phần Hà Châu OSC. Xem thông tin trên Trang Thông tin của Chủ đầu tư.

Advertisements

7 responses to “Ký Phụ lục số 3 Sửa đổi, bổ sung một số điểm của Hợp đồng mua bán căn hộ chung cư cao tầng CT6 Văn Khê

  1. Hợp đồng mua bán thì chủ đầu tư bao giờ cũng đưa bất lợi cho người mua. Khách hàng nộp muộn tiền thì sẽ bị phạt rất nặng bạn ạ. Có người đến bây giờ vẫn còn thấy đau. Còn chủ đầu tư thì chả sao nếu giao chậm toàn lấy lý do khách quan như lụt lịch sử Hà Nội 2008. Những dự án từ trước thời điểm khủng hoảng đều ép khách hàng bằng hợp đồng bất nhân thế đấy. Chỉ có nhà nước phải có hợp đồng mẫu với một số điều kiện bảo đảm quyền lợi cho khách hàng thì may ra.
    Ký được phụ lục hợp đồng này giảm bớt bất lợi mà khách hàng đã ký trước đây trong hợp đồng mua bán

  2. Có bác nào đã lấy phụ lục số 3 chưa? Nếu chưa ta hẹn nhau lên đi.

  3. Gia đình tôi đang có ý định mua 1 căn hộ tại toà nhà CT6 Văn Khê, sau khi xem blog của ban đại diện toà nhà tôi rất tán thành và ủng hộ những việc đã làm đc với Chủ đầu từ của các Bác. Tôi đã xem phụ lục số 03, vậy phụ lục số 01 và 02 như thế nào mong các bác cho tôi biết theo địa chỉ Mail dinhhoangson2010@gmail.com. Tôi rất cám ơn và muốn làm hàng xóm của các Bác.

    • Tất cả mọi người khi mua chung cư CT6 Văn Khê sau này đều qua những người trung gian và được họ cho xem toàn bộ hợp đồng (bao gồm cả phụ lục 1 và phụ lục 2) để tham khảo.

  4. Việc tiếp theo là theo dõi tiến độ thi công tòa ct6. Nếu không có gì tiến triển thì ta làm mạnh. Anh chị em ta phải luôn sẵn sàng khi có lời gọi.

  5. 1 tuần sau mới lấy được PLHĐ

  6. Hẹn các bác hôm chiều 11/7 tại trụ sở Hà Châu.

Bạn có ý kiến hay lời bình về bài này, về vấn đề này trên Blog?

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s