Bộ sưu tập

Thay đổi bố trí và các thiết bị, nội thất trong căn hộ chung cư CT6 Văn Khê

Tại cuộc họp ngày 14/6/2012 giữa Chủ đầu tư và khách mua chung cư CT6 Văn Khê về tiến độ hoàn thiện tòa CT6 Văn Khê (Xem Biên bản theo Tin này), Chủ đầu tư-Công ty Cổ phần Hà Châu OSC thông báo các khách hàng có thể thay đổi bố trí trong căn hộ cũng như sử dụng các vật liệu nội thất trong căn hộ.

Tại Hội nghị toàn thể khách hàng mua chung cư cao tầng CT6 Văn Khê, Chủ đầu tư đã phát Phiếu lấy ý kiến khách hàng về việc này. Xem bản scan Phiếu Lấy ý kiến khách hàng đính kèm trong Bài viết này hoặc bản ở định dạng PDF sau đây

Phieu Lay y kien khach hang 7.7.2012

Các khách hàng có nhu cầu thay đổi bố trí trong căn hộ và sử dụng các vật liệu nội thất trong căn hộ (phải phù hợp với các điều kiện của hợp đồng mua căn hộ đã ký, phù hợp với thiết kế của công trình, không ảnh hưởng tới kết cấu hoặc các hệ thống kỹ thuật khác của công trình) thì điền Phiếu này và gửi cho Công ty Cổ phần Hà Châu OSC với hạn chót là thứ Bảy, ngày 14/7/2012, tức là 1 tuần sau ngày tổ chức Hội nghị khách hàng.

Chủ đầu tư đã cam kết sẽ tạo thuận lợi cho khách hàng sửa căn hộ theo đề xuất thiết kế của mình. Việc sửa chữa về cơ bản miễn phí. Để tránh lãng phí tiền bạc, thời gian của quý khách hàng cũng như không làm ảnh hưởng tới các gia đình xung quanh khi sử dụng căn hộ sau này, các vật tư nội thất mà Chủ đầu tư dự kiến trang bị nếu khách nào không sử dụng mà tự trang bị thì Chủ đầu tư sẽ trừ tiền khi thanh toán 10% còn lại của giá trị hợp đồng.

Advertisements

3 responses to “Thay đổi bố trí và các thiết bị, nội thất trong căn hộ chung cư CT6 Văn Khê

  1. Tốt nhất là phần trong căn hộ Hà Châu giao lại cho khách hàng tự hoàn thiện, vừa giải quyết cảnh bí vốn của Hà Châu trong lúc này, vừa thuận cho khách hàng làm ưng ý cho mình, cho dù khách hàng có bỏ thêm tiền để hoàn thiện căn nhà của mình. Đề nghị HC tính tiền về phần hoàn thiện trong từng loại căn hộ để thông báo cho khách hàng.

  2. Theo em la cac bac khong nen lay noi that cua chu dau tu trang bi vi sau nay minh cung phai sua lai gay ton kem, lang phi.

  3. Các pác đã có ai nộp Bản Đề nghị này cho Chủ đầu tư chưa?
    Thời hạn đã hết rồi!

Bạn có ý kiến hay lời bình về bài này, về vấn đề này trên Blog?

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s