Bộ sưu tập

Hội nghị Keangnam sẽ làm mẫu cho chung cư khác

Hội nghị Keangnam sẽ làm mẫu cho chung cư khác

Ngày mai, 12/8, Hội nghị Nhà chung cư Keangnam sẽ được tổ chức.
Sau một thời gian dài chờ đợi và lần tổ chức không thành công, cuối cùng, Hội nghị Nhà chung cư Keangnam sẽ chính thức được tiến hành vào ngày mai, 12/8. Cộng đồng dân cư kỳ vọng sẽ có những chuyển biến tích cực từ Hội nghị lần này.
Theo ông Đào Huy Khánh, Trưởng Ban đại diện lâm thời cư dân Keangnam: Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã giao cho Ủy ban nhân dân huyện Từ Liêm trực tiếp chủ trì với các bên liên quan cùng tham gia tổ chức hội nghị.
Đại diện của huyện Từ Liêm, ông Lê Anh Tuấn, Trưởng phòng Quản lý đô thịhuyện Từ Liêm cho biết: Hội nghị Nhà chung cư Keangnam được chỉ đạo tổ chức làm mô hình kiểu mẫu cho các khu chung cư khác. Ban quản trị được bầu sẽ là tổ chức được pháp luật công nhận, chính thức đại diện cho cộng đồng cư dân để làm việc với chủ đầu tư và các bên liên quan nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng và hợp pháp của cư dân.
Hội nghị được Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội chỉ đạo thực hiện theo tinh thần: Tập trung bầu cho được Ban quản trị hợp pháp của cư dân Keangnam. Sau khi Ban quản trị được bầu hợp pháp, Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội sẽ chỉ đạo Uỷ ban nhân dân huyện Từ Liêm ra Quyết định công nhận và ban hành kèm theo các hướng dẫn hoạt động mang tính pháp quy để Ban quản trị có thể hoạt động hiệu quả và đúng qui định của pháp luật.
Hội nghị hiệp thương trước đó đã thống nhất đề cử 12 ứng viên để các cư dân chọn ra 8 người đại diện cho quyền lợi của mình vào Ban quản trị Keangnam.
Hội nghị Nhà chung cư Keangnam được tổ chức lần này được cộng đồng dân cư Keangnam nói riêng và cộng đồng dân cư tại các nhà chung cư cao cấp nói chung kỳ vọng sẽ tìm ra tiếng nói chung để giải quyết những mâu thuẫn tồn tại lâu nay.
Vietnam+ sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất về sự kiện này./.
Nguồn: VietNam+
Advertisements

One response to “Hội nghị Keangnam sẽ làm mẫu cho chung cư khác

  1. …..Ngày 12-8, chung cư Keangnam (đường Phạm Hùng, TP Hà Nội) đã tổ chức hội nghị bầu ra ban quản trị gồm tám ( 8 ) người là cư dân Keangnam và một ( 1 ) đại diện của chủ đầu tư….
    http://batdongsan.vietnamnet.vn/vn/thoi-su-moi-nong/50406/chung-cu-keangnam-da-co-ban-quan-tri.html
    Chung cư CT6 Văn Khê không lớn, có nên bầu 7 hay chỉ 5 thành viên vào Ban Quản trị. Cty CP Hà Châu OSC – chủ đầu tư – chắc chắn sẽ có 1 thành viên. Hà Châu đề cử ai nhỉ?

Bạn có ý kiến hay lời bình về bài này, về vấn đề này trên Blog?

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s