Bộ sưu tập

Một số khách hàng mua chung cư CT6 đã chuyển về thuê nhà ở gần CT6 Văn Khê

Tin tưởng với lời cam kết, lời hứa của Ông Nguyễn Khắc Kiên, Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Hà Châu bàn giao nhà cho khách hàng ở được trước ngày 30/11/2012, trong thời gian gần đây một số anh chị em mua căn hộ chung cư CT6 Văn Khê đã chuyển nhà về ở gần khu vực tòa CT6 Văn Khê và để chờ đợi được bàn giao nhà.

Từ khi các khách hàng bắt đầu tập hợp yêu cầu Chủ đầu tư công trình CT6 Văn Khê đẩy nhanh tiến độ từ cuối tháng 3/2012 đến ngay có ít nhất 3 lần Ông Tổng giám đốc cam kết trước khách hàng là bàn giao nhà ở được ngày 30/11/2012. Lần thứ nhất cam kết vào ngày 17/4, lần thứ hai tái cam kết ngày 14/6 và tái cam kết gần nhất vào ngày Hội nghị toàn bộ khách hàng mua CT6 tại chính tầng 1 tòa nhà CT6 Văn Khê.

Bên cạnh việc tin tưởng lời cam kết của Lãnh đạo cao cấp của Hà Châu, lý do để các anh chị em chuyển về ở gần khu vực Văn Khê (có người thuê ở tòa CT1 Văn Khê, có một số người khác thuê ở tòa nhà CT4 Văn Khê, có thuê chung cư Bình Vượng-200 Quang Trung, Hà Đông, một số còn lại thuê nhà ở dọc đường Lê Văn Lương …) để cho kịp các cháu bắt đầu năm học mới 2012-2013 tại các trường ở gần Văn Khê. Lý do của một số người khác là do hợp đồng thuê nhà ở các nơi khác đã hết hạn nên chuyển về gần Văn Khê để tiện cho việc di chuyển sau này. Hợp đồng thuê các của các khách hàng tại nơi ở mới đều đến hết năm 2012.

Như vậy ở khu vực Văn Khê ngoài việc còn lại tòa nhà CT6 đang tiến về đích thì các anh chị em bên tòa chung cư CT5AB chậm nhất đến ngày 30/9/2012 cũng đưa về ở tại căn nhà mơ ước của mình. Để sắp có được thành quả này, các khách hàng mua CT5AB cũng đã tập hợp và đấu tranh với chủ đầu tư từ cuối năm 2011. Thông tin của trang thông tin của Nhóm khách hàng này tại địa chỉ: http://hoichungcu.com cho thấy đúng ra việc bàn giao căn hộ chung cư theo hợp đồng phải là từ tháng 6/2011.

Đến thời điểm này theo đánh giá từ hiện trường tòa CT6 Văn Khê thì một số hạng mục vẫn chưa đạt tiến độ theo Bảng tiến độ mà Chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng ngày 17/4/2012 tuy nhiên các anh chị em vẫn tin tưởng vào lời hứa, lời cam kết của người lãnh đạo cao cấp nhất của Chủ đầu tư Hà Châu.

Advertisements

4 responses to “Một số khách hàng mua chung cư CT6 đã chuyển về thuê nhà ở gần CT6 Văn Khê

  1. Chết tôi rồi

    Các bác ơi, em bị Ông K lừa rồi. Nghe lời ngon ngọt của ông ấy bây giờ chắc phải thuê nhà thêm 6 tháng nữa rồi không thi chủ nhà cho mình ra đường.

  2. Mình cũng sắp hết hợp đồng thuê nhà rồi mà chưa thấy Bác Kiên thực hiện lời hứa vì thời gian không còn nhiều.

  3. Nghe lời Ông Kiên em tiếp tục ký hợp đồng thuê nhà để ở đến hết tháng 11/2012 tuy nhiên theo như các bác đánh giá thì em có thể lại bị quả thông báo chậm tiến độ nữa rồi!
    Các bác ơi ta lại tập hợp để chiến như các lần trước không họ lại nhờn thuốc. Bài học của cư dân CT5ab có nhiều ý nghĩa lắm.

  4. Liệu-ổn-không?

    Nghĩ thấy cực và vất vả cho những ACE tạm thuê nhà tại gần CT6. Lẽ ra, Hà Châu thực hiện đúng hợp đồng – giao nhà năm 2011- thì đâu đến nỗi. Mong ACE cố gắng khắc phục khó khăn, sắp xếp tốt cuộc sống. lo lắng cho con cái học hành trong thời gian thuê nhà có tính tạm thời đến hết năm 2012. ACE ở gần đó nên tranh thủ lúc rảnh rỗi qua nhà CT6 Văn Khê để quan sát, kiểm tra xem kết quả công việc mà Hà Châu từng tuần thực hiện ra sao?

Bạn có ý kiến hay lời bình về bài này, về vấn đề này trên Blog?

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s