Bộ sưu tập

Ông Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc còn 2 tháng để thực hiện lời hứa trước toàn thể khách hàng CT6

Hôm nay là này 30/9/2012, tức chi còn đúng  2 tháng để Ông Nguyễn Khắc Kiên , Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiểm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hà Châu OSC thực hiện cam kết của mình trước toàn bộ khách hàng mua căn hộ chung cư cao tầng CT6 Khu đô thị mới Văn Khê-Hà Đông là bàn giao căn hộ vào ngày 30/11/2012. Lời hứa, lời cam kết và tái cam kết của người có quyền quyết định cao nhất của CTCP Hà Châu OSC được thực hiện vào ngày 17/4, ngày 14/6 và đặc biệt ngày 7/7/2012 ngày mà Chủ đầu tư và Ban Đại diện đã tổ chức Hội nghị lịch sử với sự tham gia của số đông khách hàng mua CT6 tại ngay tầng 1 của công trình.

Công trình nhà chung cư cao tầng CT6 Văn Khê là công trình xây dựng chung cư duy nhất mà CTCP Hà Châu OSC làm chủ đầu tư. Theo hợp đồng mua bán thì đúng  ra Chủ đầu tư phải hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng từ cuối năm 2011 tuy nhiên đến đầu tháng 4/2012 thì Chủ đầu tư có công văn thông báo cho khách hàng với nội dung sẽ bàn giao căn hộ vào quý IV/2012.

Trước đó từ tháng 6 và đặc biệt từ đầu tháng 8/2012 tin tưởng vào cam kết của Ông Tổng giám đốc một số khách hàng CT6 đã chuyển về thuê nhà ở trong khu đô thị Văn Khê và các vùng lân cận.

Theo kế hoạch ngay từ đầu tháng 10/2012, các khách hàng mua CT6 sẽ tăng cường công tác giám sát thi công tại hiện trường công trình CT6 Văn Khê để xem Chủ đầu tư thực hiện lời hứa của mình như thế nào.

Advertisements

2 responses to “Ông Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc còn 2 tháng để thực hiện lời hứa trước toàn thể khách hàng CT6

  1. Quyết noi gương CT5AB

    ACE ta phải học tập tấm gương ACE CT5AB, chiến đấu không mệt mỏi, quyết liệt, có thể chúng ta phải tính đến chuyện thuê lại băng-rôn của ACE CT5AB để trương lên tòa nhà CT6 và Trụ sở, Tư dinh của Mr. Kiên, nếu họ chây ỳ, áp dụng bài như Ba Đình 1 bên CT5AB. Quyết chiến và quyết thắng, không lui!

  2. Đến hôm đó mà mr Kiên chưa bàn giao nhà thì sao các bác ơi?
    Em thấy tiến độ từ sau 2/9 có chậm lại rồi đó.

Bạn có ý kiến hay lời bình về bài này, về vấn đề này trên Blog?

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s