Thông báo ngày 14/10/2013 của Ban Đại diện khách hàng CT6 Văn Khê-Hà Nội

NHÓM KHÁCH HÀNG CT6

Số  15 /CT6-TB

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

THÔNG BÁO

                             Kính gửi: Toàn thể cư dân Chung cư CT6 Văn Khê.

Ngày 14/4/2012, một nhóm khách hàng mua nhà CT6 Văn Khê đã tập hợp và bầu ra Ban Đại diện khách hàng gồm 7 người (xem Phụ lục 1 kèm) và từ đó, Ban Đại diện đã thay mặt khách hàng làm việc với Công ty Cổ phần Hà Châu OSC (Chủ đầu tư) để thúc đẩy việc thi công CT6 đúng tiến độ đã hứa với khách hàng. Sau rất nhiều cố gắng của Chủ đầu tư và hoạt động tích cực của Ban Đại diện và các thành viên (xem tóm tắt hoạt động của Nhóm tại Phụ lục 2) đến cuối năm 2012, những khách hàng đầu tiên có nhu cầu bức thiết đã được nhận nhà và đến nay có gần 90 căn hộ đã có người vào ở mặc dù Tòa nhà vẫn chưa được hoàn thiện và bàn giao để sử dụng đúng quy định của Nhà nước.

Nhận thấy vai trò của Ban Đại diện hiện nay đã cơ bản hoàn thành do hầu hết khách hàng có nhu cầu thực sự về nhà ở đều đã nhận được nhà,… Mặt khác, do tòa nhà hiện còn đang thi công dở dang, việc quản lý, sử dụng có nhiều bất cập do Chủ đầu tư đã chuyển nhượng quyền quản lý tòa nhà cho một đơn vị khác, tiếng nói của người chủ sử dụng thực sự của tòa nhà là các cư dân của tòa nhà chưa được coi trọng. Vì vậy, rất cần thiết có một Ban Đại diện mới để thay mặt toàn thể cư dân làm việc với Chủ đầu tư và với cả Đơn vị tạm thời quản lý CT6 (Công ty Minh Quân) về các vấn đề liên quan đến hoàn thiện, khai thác và sử dụng tòa nhà CT6 một cách hợp lý và đúng quy định của Nhà nước.

Để tổ chức cuộc họp có đầy đủ các cư dân CT6 cũng như thu thập các thông tin liên quan để phục vụ công việc, Ban Đại diện đề nghị mọi người điền Phiếu thu thập thông tin (Phụ lục 3) và gửi lại các thành viên được phân công gửi phiếu. Sau khi thu thập các thông tin, Ban Đại diện sẽ tổ chức cuộc họp sớm nhất để họp bàn một số công việc chung và bầu ra ban đại diện cư dân tòa nhà CT6. Sự tham gia đầy đủ của các cư dân sẽ góp phần bầu ra Ban Đại diện mới đủ mạnh để thay mặt cư dân CT6 trao đổi, thỏa thuận và thống nhất những gì cần thiết cho việc vận hành tòa nhà một cách văn minh, tiết kiệm và an toàn tuyệt đối.

Thông tin về cuộc họp sắp tới sẽ được chuyển đến cư dân trên Bảng thông báo, qua thư điện tử, Facebook, gửi trực tiếp hoặc tin nhắn SMS.

Trân trọng cám ơn./.

  

Nơi nhận:

   – Như trên;

   – Các Tổ: Liên lạc, Truyền thông,

  Tư vấn pháp lý, Giám sát (để biết);

   – Lưu.

Nội, ngày 14 tháng 10 năm 2013

T/M BAN ĐẠI DIỆN KHÁCH HÀNG CT6

TRƯỞNG BAN

 

 

Advertisements

Bạn có ý kiến hay lời bình về bài này, về vấn đề này trên Blog?

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s