Về Chúng tôi

Blog này là của các Anh Chị Em mua căn hộ chung cư, cư dân tương lại tại tòa CT6 Văn Khê-Hà Đông, đã liên hệ với nhau với mục tiêu:

– Trước mắt để đấu tranh với Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện tòa nhà CT6; và

– Về lâu dài, hướng tới xây dựng một Cộng đồng cư dân CT6 Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội với phương châm “Văn minh-Đoàn kết-Xanh”.

Blog chính của Nhóm CT6  Http://ct6vankhe.wordpress.com

Blog phụ: Http://congdongct6vankhe.wordpress.com

Liên hệ đường dây nóng:    ct6vankhe@gmail.com   hoặc  chungtoi_ct6vankhe@yahoo.com

Advertisements

6 responses to “Về Chúng tôi

 1. E chẳng biết hôm trước các bác có đến CT6 không nhưng nhà em đến chỉ thấy lác đác vài gia đình cũng tới. Nếu chúng ta cùng tới đánh giá thì theo em cũng cần phải nói rõ địa điểm tập trung chứ cứ thế này thì k ai tìm thấy ai cả

 2. trần như nhộng

  Chưa có công trình nào mới xây xong phần thô mà đã thu của khách hàng tới 90% tiền như công trình này, đã thế tiến độ lại chậm hơn 2 năm rồi chứ. Bị lừa rồi ức quá, tức chết đi mất thôi

  • Người mua CT6

   Bên Usilk City có người còn đóng cả 100% từ năm ngoái nhưng hiện nay có block còn chưa xong phần móng và 1 năm nay để sắt thép hoen rỉ.

   • Người mua Tricon Tower ở An Khánh có người nộp đến 70% mà bây giờ mới thấy móng!!!!
    Họ đã tụ tập đòi trả lại tiền.

 3. Tôi không hiểu các bác đại diện cho hội mua nhà CT6 kiểm soát kiểu gi có biết là thiết kế của CT6 so với tình trạng thi công thực tế có rất nhiều điều khác xa nhau, mà những điều này toàn bất lợi cho người mua nhà là chúng ta không a. Đơn cử như trong thiết kế thì tầng 18 là bể vầy cho con em chúng ta vui chơi (đây là diện tích sử dụng chung) vậy mà bây giờ họ ko làm bể bơi nữa mà xây thành một văn phòng với danh nghĩa là làm trụ sở BQL tòa nhà nhưng thực tế là để sau này chủ đầu tư chiếm dụng diện tích đó. Điều thứ 2 là trong thiết kế tòa nhà thì đa phần cửa sổ được thiết kế là vách kính chịu lực thông suốt các tầng, với thiết kế như thế tòa nhà trông sang trọng và cao cấp hơn nhiều nhưng để giảm chi phí xây dựng chủ đầu tư đã xây tường 110cm lên để tạo thành cửa sổ nhìn thật cục mịch và chẳng có tí tẹo gi gọi là cao cấp ở tòa nhà này. Chư kể đến chuyện toàn bộ diẹn tích mặt ngoài tòa nhà thiết kế là ốp gạch inax nhưng để đỡ tốn kém người ta cũng bỏ phần ốp gạch đi và thay vào đó là sơn. Thử hỏi các bác tiền chúng ta bỏ ra mua nhà với danh nghĩa là chung cư cao cấp nhưng các bác chỉ giúp em xem nó có chỗ nào cao cấp không. Nói thật thiết kế thì bất hợp lý thang bộ thì tối om, phòng ngủ thì không có ánh sáng và thông gió, chẳng có mấy phòng được vuông vắn chưa nói đến vật tư cấp nước dùng toàn loại rẻ tiền chất lượng là dấu hỏi lớn???.

 4. Tôi ủng hộ và cùng hội cùng thuyền với các bạn trong cuộc chiến này!

Bạn có ý kiến hay lời bình về bài này, về vấn đề này trên Blog?

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s